Cách trị sẹo lồi tại nhà giành cho các bạn nữ trong 1 tuần cực đơn giản. Sẹo lồi được hình thành sau khi vết thương ngoài da phục hồi nhưng lại khiến các bạn nữ mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Cách trị sẹo lồi bằng trái đu đủ

cach-tri-seo-loi-tai-nha-trong-1-tuan-1 Đu đủ là loại trái cây giàu dinh dưỡng do có chứa nhiều loại vitamin giúp làm đẹp. Đu đủ còn có tác dụng ổn định, tái tạo trật tự của lớp colagen dưới lớp biểu bì da lên thường được các bạn trẻ sử dụng để trị sẹo lồi tại các vùng da không mong muốn

Cách sử dụng:

– Đem trái đu đủ gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sử dụng máy xay sinh tố để xay nhuyễn từng miếng đu đủ ( có thể giã nát nếu bạn không có máy xay)
– Đắt hỗn hợp xay nhuyễn đu đủ lên vùng da bị sẹo lồi khoảng 15p rồi rửa sạch. Thực hiện liên tục trong 1 tuần và 4 lần/ ngày sẽ giúp bạn đánh bay sẹo lồi một cách nhanh chóng.

Cách trị sẹo lồi bằng trái chanh

cach-tri-seo-loi-tai-nha-trong-1-tuan-2 Chanh tươi không chỉ là thực phẩm trong nấu ăn mà còn có tác dụng trong làm đẹp, nó giúp làn da của các bạn nữ trở lên mịn hơn, sáng hơn nhưng lại ít ai biết tác dụng trị sẹo lồi của chanh tươi cực hiệu quả.

Cách sử dụng:

– Trái chanh tươi bổ đôi hoặc cắt thành từng lát mỏng sau đó trà lên vùng da bị mụn trong khoảng 15ph rồi rửa sạch lại. thực hiện liên tục trong 1 tuần và 3 ngày lần sẽ đạt hiệu quả rõ rệt trong trị sẹo đó bạn.
Chú ý: khi sử dụng chanh tươi để trị mụn lồi cần tránh những vết thương hở tại vùng da đó do trong chanh có chứa nhiều axit.

Cách trị sẹo lồi bằng rau má

cach-tri-seo-loi-tai-nha-trong-1-tuan-3 Lá rau má không chỉ giúp mát gan, thanh nhiệt giải độc tố cho cơ thể mà còn trị sẹo lồi cực hiệu quả đó bạn. Trong rau má có những chất giúp bảo vệ làn da, tăng lưu thông máu và chống oxy hóa giúp tái tạo làn da mới cực tốt.

Cách sử dụng:

– Rau má khi hái lên, rủa sạch đem giã nát rồi đắp lên vùng bị sẹo của bạn. Thực hiện cách trị sẹo lồi bằng rau má hàng ngày, liên tục trong 1 tuần là có thể đánh bay sẹo làm bạn khó chịu rồi nhé.
Wiki hướng dẫn thông qua những nguyên liệu,vật dụng dễ kiếm giúp bạn đánh bay cách trị sẹo lồi tại những vùng da ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn chỉ trong 1 tuần.