Cách làm nước hoa mùi lavender tại nhà thơm lâu

Cách làm nước hoa mùi lavender tại nhà chỉ trong 20 phút giành cho bạn. Làm ngay nước hoa mùi lavender thơm lâu mà lại an toàn cho cơ thể.

Cùng Wiki Hướng Dẫn học cách làm nước hoa mùi lavender tại nhà mà không cần lo lắng tới hóa chất, rất an toàn cho da của bạn mà giá lại cực rẻ.

Tự làm nước hoa mùi lavender tại nhà cực an toàn

Nguyên liệu làm nước hoa mùi lavender:

  1. Tinh dầu oải hương
  2. Tinh dầu bưởi
  3. Nước tinh khiết
  4. Chai xịt

Cách làm nước hoa lavender thơm lâu

Bước 1: Đổ nước tinh khiết vào gần đầy bình.

Bước 2: Cho khoảng 15 giọt tinh dầu bưởi vào chai đựng đầy nước. Tinh dầu bưởi hơi ấm áp sẽ giúp tinh thần của bạn thư thái, thoải mái khi sử dụng nước hoa lavender tự làm.

Bước 3: Cho tiếp khoảng 10 giọt tinh dầu oải hương vào chai xịt. Tinh dầu oải hương khi pha trộn với tinh dẩu bưởi sẽ dịu dàng hòa quyện với nước tinh dầu bưởi nồng ấm tạo ra một loại nước hoa lavender được nhiều người yêu thích. Chú ý có thể thêm số lượng nếu bạn thích.

Bước 4: Hãy lắc đều chai xịt giúp tinh dầu bưởi và tinh dầu oải hương hòa quyện vào nhau. Sau khoảng 10 phút, bạn đã thực hiện thành công cách làm nước hoa mùi lavender thiên nhiên, bạn có thể xịt một chút lên cổ tay để cảm nhận mùi hương bạn nhé.

Với kích thước nhỏ gọn của chai xịt, bạn rất dễ dàng khi mang theo chai nước hoa mùi lavender để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nước hoa có hương vị trong trẻo, tinh khiết, không một chút hóa chất sẽ rất an toàn cho làn da của bạn và khiến tinh thần bạn thư thái, cơ thể thì thơm mát. Đặc biệt chú ý rằng nước hoa lavender mà bạn làm ra không chứa chất bảo quản nên chỉ có thể bảo quản và sử dụng trong khoảng 2 tuần. Hãy để trong tủ lạnh sẽ giúp giữ mùi cho nước hoa lâu hơn.

Chúc các bạn thực hiện cách làm nước hoa mùi lavender tại nhà thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *