Những điểm du lịch lãng mạn gần Sài Gòn

Wiki Hướng Dẫn chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch lãng mạn gần Sài Gòn cho các cặp đôi “đưa nhau đi trốn” ngày Valentin.

Những địa điểm du lịch gần Sài Gòn như: Thắng Hải, Sông Lô, Phước Hải… là lựa chọn không thể bỏ qua khi “đưa nhau đi trốn” bạn nhé.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-1

Biển Tân Thành thuộc xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang. Để đến đây, từ TP.HCM, bạn đi theo QL 50 qua Cần Giuộc, Cần Đước (Long An), đi tiếp khoảng 50 km thì tới thị xã Gò Công. Bạn rẽ vào tỉnh lộ 862, đi thêm 15 km nữa là đến

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-1

Đến đây, ngoài tắm biển, thưởng thức hải sản, bạn còn có thể kết hợp tham quan các địa danh, di tích như chiến lũy Pháo Đài, lăng Hoàng Gia, lăng Trương Định, dinh Tỉnh trưởng, ngôi nhà xưa của Đốc phủ Hải và làng nghề tủ thờ.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-2

Biển Thới Thuận thuộc xã Thới Thuận, tỉnh Bến Tre. Sự kết hợp giữa biển và phù sa mang tạo cho vùng biển này màu sắc lạ đến mức dân địa phương và du khách hay gọi là biển đỏ.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-3

Các trải nghiệm nên có tại đây là tham quan, chụp hình, chơi các trò chơi nước, thưởng thức hải sản và ghé các vườn trái cây gần đó.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-4

Xã biển Phước Hải là một trong những làng chài lâu năm thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để đến được đây, từ TP.HCM, bạn chạy xe theo QL 51C (đường ra Vũng Tàu), đến ngã 5 thị xã Bà Rịa thì theo đường Trường Chinh, đến đường 44 ra Long Hải. Chạy tiếp đường 44 ven biển khoảng 7,5 km nữa sẽ đến chợ Phước Hải (tính từ Mộ Cô – Long Hải), đi tiếp thì đến biển.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-5

Biển Lộc An thuộc xã Lộc An, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Do tác động của gió, dòng chảy của nước tại đây thay đổi liên tục.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-6

Như vậy, có khi bạn chỉ cần đi thẳng là đến biển, song cũng có lúc phải lội sông hay đi thuyền qua. Biển Lộc An lúc nào cũng hoang sơ, thơ mộng với cung đường nước trong vắt, xanh biếc ôm gọn triền cát trắng xoá

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-7

Biển Sông Lô hay còn gọi là Suối Ồ thuộc huyện Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Để đến đây, từ chợ Bình Châu, bạn chạy về hướng suối nước nóng Bình Châu khoảng 3 km, nhìn bên đường, có ngã ba đường đất, rẽ vào, chạy đến cuối đường.

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-8

Biển Thắng Hải thuộc xã Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận. Để đến đây, từ thị xã Lagi, bạn chạy theo hướng về suối nước nóng Bình Châu, đi khoảng 25 km, đến xã Thắng Hải, tìm quán cà phê Cây Si, rẽ vào, đi đến cuối đường là đến

nhung-diem-du-lich-lang-man-gan-sai-gon-10

Nếu đi từ TP.HCM, bạn chạy xe đến ngã ba vào suối nước nóng Bình Châu, rẽ theo hướng ngược lại, chạy thêm 4 km, thấy quán cà phê Cây Si thì rẽ vào. Biển Thắng hải tuyệt đẹp nhưng không có cây xanh và chưa có bất kỳ dịch vụ du lịch nào

Hi vọng bài viết Những điểm du lịch lãng mạn gần Sài Gòn sẽ giúp bạn có những lựa chọn khi đi du lịch cùng người ấy.

Nguồn: Zing New

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *