Những bước khẳng định phong cách thời trang của bạn

Để khẳng định chất riêng trong phong cách thời trang của chính mình thông qua cách mix đồ, phối hợp các bộ trang phục , phụ kiện cùng mùi hương cần thông qua những bước sau.

Định hình phong cách thời trang của riêng mình

Những bước khẳng định phong cách thời trang của bạn

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ bị giới hạn trong vài kiểu trang phục nhất định. Tín đồ thời trang thông minh sẽ luôn biết làm mới mỗi ngày và không bao giờ bó buộc bản thân trong những váy áo một màu.
Không cần tới item hàng hiệu hay những món đồ xa xỉ, chất thời trang riêng của bạn nằm ở chút tinh chỉnh trên từng bộ cánh thường ngày. Học được các nguyên tắc mix đồ cơ bản, mỗi ngày của bạn sẽ trở nên sống động hơn bởi sự xoay vòng của hàng loạt item có thể kết hợp với nhau để tạo nên nhiều outfit độc đáo.

Kết hợp mùi hương nước hoa theo trang phục

Khoác lên mình bộ trang phục đẹp mắt hay dùng phụ kiện đắt giá chưa đủ để nói lên phong cách của mỗi người. Một tín đồ thời trang thực thụ hiểu rằng, sự kết hợp tinh tế của mùi hương sẽ tạo nên điểm nhấn cho vẻ ngoài. Đó cũng là bí quyết để nâng tầm cho bộ cánh, cũng như tô đậm phong cách cá nhân.

Những bước khẳng định phong cách thời trang của bạn

Biến hoá cùng hương thơm mỗi ngày vừa là nghệ thuật vừa là thử thách để làm nên một diện mạo mới, mang lại sự khác biệt cho phong cách. Khi tươi mới, trẻ trung; khi dịu dàng, e ấp; khi lại rực lửa đam mê và nồng nàn quyến rũ… tất cả được thể hiện qua mùi hương toát lên từ trang phục.

Hương thơm ấy không nhất thiết đến từ nước hoa hay tinh dầu. Nếu theo đuổi trường phái tự nhiên, những hương thơm đến từ mỹ phẩm, dầu gội hay nước xả vải… sẽ là những gợi ý không tồi để bạn làm mới mình. Hơn hết, việc lựa chọn mùi hương theo phong cách riêng mỗi ngày sẽ giúp bạn không bao giờ trở nên nhàm chán.

Mix phụ kiện

Những bước khẳng định phong cách thời trang của bạn

Phụ kiện còn nói lên gu thẩm mỹ, thương hiệu thời trang yêu thích hay bí quyết để làm nên phong cách rêng của mỗi người. Ví như, thỏi son đỏ là hiện thân của cô nàng cá tính, thích nổi bật; mắt kính là cách giúp set đồ thêm sành điệu hay lọ nước hoa thiên nhiên sẽ cho thấy một tín đồ thời trang tinh tế, biết cách kết hợp mùi hương và trang phục để tạo nên một tổng thể hoàn hảo…

Mục nhập này đã được đăng trong Handmade. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *