Cách làm dài và dày mi hiệu quả từ thiên nhiên

Sở hữu bờ mi dài, dày và cong vút là niềm mơ ước của các nàng. Tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng sở hữu được bờ mi như mong muốn, các bạn thường sử dụng mi giả vừa tốn kém lại gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hãy cùng tham khảo các cách sau đây để có mi dài và dày từ nguyên liệu thiên nhiên nhé!

Cách làm dài, dày mi bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa các vitamin và axit baesocos tính kháng khuẩn, giữ ẩm, vì thế dầu dừa giúp kích thích long mi mọc dài và dày hơn.

Cách làm dài, dày mi bằng dầu dừa

Với phương pháp đơn giản này, bạn chỉ cần dùng bông tâm chấm dầu dừa rồi nhẹ nhàng chải đều từ mi tới ngọn, cả hàng trên và hàng dưới, bạn nhớ sử dụng dầu dừa nguyên chất hoặc tự làm tại nhà để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Với cách này bạn nên thực hiện 3 lần /tuần, bạn thoa mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa lại bằng nươc ấm vào sáng hôm sau.

Cách làm dài và day mi bằng dầu oliu

Đơn giản lắm nhé! Bản chỉ cần dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu oliu lên long mi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch vào sáng hôm sao là được. Áp dụng cách này thường xuyên trong vòng 2 -3 tháng bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Bạn có thể cho thêm vỏ chanh vào dầu oliu, để hổn hợp khoảng 1 tuần rồi sử dụng, sẽ có hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Cách làm dài và day mi bằng Vaseline

Vaseline có công dụng tăng trưởng sự kích thích mọc và phát triển long mi ở mắt, nếu sử dụng đúng cách và thường xuyên.

Cách làm dài và day mi bằng Vaseline

Bạn nên dùng mascara chuốt nhẹ Vaseline lên mi rồi dùng nước ấm rửa sạch và sáng hôm sau. Vaseline giúp tăng cường độ ẩm và kích thích các nang long làm dài và dày mi.

Cách làm dài và dày mi bằng Vitamin E

Bạn dùng bông tăm thấm vitamin E rồi nhẹ nhàng thoa đều lên mi trên và mi dưới, để vitamin E lưu lại trên mi qua đêm và rửa lại bằng nước ấm vào hôm sau. Áp dụng cách này 2 lần/ tuần bạn sẽ bất ngờ khi trông thấy bờ mi của mình đấy.

Cách làm dàu và dày mi bằng sữa tươi

Protein và vitamin là 2 chất có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho long mi, giúp kích thích mi mọc nhanh và dài hơn. Bạn chuẩn bị một chén sữa tươi rồi dùng bông tăm thấm sữa tươi nhẹ nhàng chải lên mi hằng ngày rồi rửa lại bằng nước ấm là được.

Cách làm dàu và dày mi bằng sữa tươi

Với 5 cách làm dài và dày mi từ nguyên liệu thiên nhiên, đơn giãn dễ thực hiện trên đây sẽ giúp bạn có được làn mi cong và dày đẹp như mong muốn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *