Moringa Việt Nam công bố dịch vụ sắp ra mắt – Tra Cứu Nhân Số Học Hoa Sen

Ngành dịch vụ Tra Cứu Nhân Số Học có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người. Nhưng trên thực tế, đã được phát triển rất lâu đời ở các nước phương tây, giúp khám phá tiềm năng của con người, đặc biệt là trẻ em, giúp đưa ra định hướng phù hợp để phát triển sở trường của mỗi người, giúp họ định hướng tốt hơn cho tương lai.

Tra cứu nhân số học Hoa Sen

Đây là một môn khoa học dựa trên công trình nghiên cứu của Nhà Toán Học – Triết Gia Pythagoras, giúp giải mã những sóng rung của những con số liên quan đến đời sống con người thông qua ngày tháng năm sinh, họ và tên. Nhằm khám phá những bí ẩn về tâm hồn, tâm lý con người, đặc biệt là trẻ em, biết được trẻ đang sở hữu loại hình thông minh nào hay biết được những loại nào còn yếu để rèn luyện phát triển bổ sung, từ đó có những phương pháp giáo dục và định hướng nghề nghiệp thích hợp, giúp nhận biết được tính cách, năng khiếu tiềm ẩn, năng lực học tập, khả năng giao tiếp,…

Tra cứu nhân số học Hoa Sen
8 Loại hình thông minh ở trẻ giúp ba mẹ định hướng tương lai cho con tốt hơn

Tại Nhân Số Học Hoa Sen chúng tôi giúp bạn tính toán hàng chục nghìn phép tính nhân số học phức tạp cực nhanh chỉ sau một giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay, luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Nhân Số Học.

VẬY TRA CỨU NHÂN SỐ HỌC DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO

Mời mọi người theo dõi dự án sắp ra mặt tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *